[ZHIHU] Làm thế nào để hình dung Kim Taehyung?

006xww5Egy1fd9xwp65bsj31kw11xdki

Đây là đứa trẻ không biết giữ hình tượng, trong lần phỏng vấn gần đây nhất tự nói bản thân là một chàng trai rất xem trọng tình cảm.

Vô cùng cảm tính, chân thành, đối với mỗi mặt của bản thân đều không tự tin lắm.

BTS lúc đầu công bố chỉ có sáu thành viên, Kim Taehyung là vũ khí bí mật, lúc nhìn các thành viên khác quay phim mà bản thân lại phải ở ngoài cậu ấy hẳn đã rất buồn.

Cậu ấy rất cần sự khích lệ, kì thực là vì không tự tin lắm, leader cũng từng nói V chỉ cần được cổ vũ một chút sẽ làm rất tốt, bản thân Kim Taehyung cũng từng nói lúc được mọi người công nhận rất hạnh phúc, những lời nói động viên đó có thể khiến cho cậu ấy như được tiếp thêm sức mạnh.

Là người đơn giản mộc mạc, cả nhóm đều nhận xét là người có tính tình rất tốt, tính cách cởi mở rất dễ kết bạn, lại rất có duyên, rất tốt bụng với người khác.

Là người rất xem trọng tình cảm gia đình, tình cảm trong gia đình cậu ấy rất tốt, việc đầu tiên muốn làm khi nhận tiền bản quyền là chụp chung một tấm hình với cả nhà.

Bà nội là người đưa TaeTae về những năm tuổi mười bốn, lúc phỏng vấn nói nếu như có thể quay ngược thời gian trở về sinh nhật của bà năm ấy nhất định sẽ tự mình đi đến Daegu đón sinh nhật cùng bà để bây giờ không phải hối tiếc.

Người mà TaeTae thần tượng nhất là cha, nếu như cậu ấy muốn hẹn hò với cô gái nào đó nhất định sẽ hỏi ý kiến của cha mình, chiếc đồng hồ mà cha cậu ấy đi mua từ Thụy Sĩ mang về là món quà mà cậu ấy vô cùng trân trọng, hơn nữa lại rất muốn trở thành một người giống như cha mình.

Lúc còn là thực tập sinh TaeTae đã có lúc muốn từ bỏ nhưng chính cha là người đã kéo cậu trở lại, nói rằng cậu ấy đã lựa chọn thì nhất định phải kiên trì tới cùng. Thật lòng cảm ơn cha vì những năm tháng đó đã giúp TaeTae tiếp tục kiên cường mới có một V hôm nay tỏa sáng trên sân khấu.

Cậu ấy là một đứa trẻ chân thành nên mỗi hành động đều là tự nhiên thể hiện bản chất của mình, thế nhưng lại bị người khác xuyên tạc, hiểu sai đi, giờ đây cậu ấy cũng đã bắt đầu biết kiềm chế bản thân lại rồi.

Khi không ở cạnh các thành viên khác, cậu ấy sẽ cảm thấy có chút bất an, lo lắng. Khi làm MC một mình lúc kết thúc cậu ấy còn khóc nữa, trái ngược với khi ở trong nhóm như cá gặp nước, cùng các thành viên tham gia show cũng như không có gì

Đã kén ăn lại còn cố chấp, món ăn nào cảm thấy không thích tuyệt đối không ăn, muốn ăn cái gì thì nhất định phải ăn bằng được nhất quyết không đổi.

Cậu ấy trên sân khấu rất tuyệt, cực kì thu hút ánh nhìn của người khác, một vài câu hát đã khiến người ta nhớ đến sự khác biệt của mình.

Khuôn mặt và chất giọng đều rất tốt, khi mới xem MV của Bangtan, bạn nhất định sẽ nhớ đến 2 người Rap Monster và V, đẹp trai hay không không quan trọng, nhưng nếu như có chất giọng khiến người ta nhớ đến nhất định sẽ để lại một ấn tượng tốt trong lòng người.

Cre: ZHIHU
VTRANS BY DILLY

Do not take out with full credit!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s